XÚC TÁC QUANG – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

Chia sẻ: FacebookLinkedin

Chiếc máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới được tại Đức vào năm 1953. Từ đó đến nay, máy lọc không khí được nghiên cứu và cải tiến không ngừng để xử lý tốt hơn tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Hiện nay, các loại máy lọc không khí chủ yếu sử dụng hệ thống màng lọc 3 lớp là lọc thô, lọc HEPA và tấm lọc Carbon để loại bỏ bụi mịn PM2.5, phấn hoa, các tạp chất hữu cơ gây ô nhiễm. Một số khác sử dụng phương pháp đốt điện để loại trừ bụi và các chất gây ô nhiễm, tuy nhiên, nhược điểm là khi đốt điện sẽ tạo ra mùi khét và tiêu tốn nhiều điện năng.

Máy lọc không khí Dr. Clean hoàn toàn khác biệt và là dòng máy lọc không khí chuyên dụng thế hệ mới, sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất của Đức – CÔNG NGHỆ XÚC TÁC QUANG. Vì vậy mà Máy lọc không khí Dr Clean không chỉ xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm bụi, bụi mịn PM2.5, lông da vật nuôi, mạt vải, phấn hoa, bào tử nấm, mùi hôi, khói thuốc, các tạp chất hữu cơ và chất độc hại…mà còn đặc biệt có khả năng tiêu diệt các loại VIRUS, VI KHUẨN gây bệnh tật nguy hiểm cho người già, trẻ nhỏ và những người có bệnh về đường hô hấp.