Mô tả
Chảo được nhập nguyên chiếc từ Hàn quốc và phân phối độc quyền bởi ADGroup
– Công nghệ siêu chống dính CERAMIC KOREA giúp chống dính, không bám thức ăn một cách tuyệt vời trong cả trường hợp không dùng dầu ăn.
– Khả năng diệt khuẩn với CERAMIC KOREA giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trong lúc lưu trữ thức ăn cũng như đảm bảo ngăn cản sự xâm nhập của Vi khuẩn khi để chảo không sử dụng.
– Phủ gốm 6 lớp để đảm bảo hiệu suất không dính đặc biệt tốt hơn.
– Công nghệ tay cầm giữ lạnh giúp cho cầm chảo chống dính có cảm giác mát, không bị nóng. Khi cầm có cảm giác dễ chịu, êm, mát, chắc tay.
– Thành phần: Thép không gỉ, Nhôm phối hợp theo công thức đặc biệt giúp chảo cứng, truyền nhiệt nhanh, đều mà không có cảm giác quá nặng tay hay nhẹ tay. Giúp người nấu dễ dàng thao tác nấu mà không bị mỏi tay
– Đáy cảm ứng – Nhiệt đều và nhanh
– Đặc biệt màu sắc vàng óng đem lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Giúp người nấu nhanh chóng nhận biết được độ chín của thức ăn từng giai đoạn.
– Đóng gói đẹp, sang trọng sẽ là món quà ý nghĩa với mọi nhà
– Nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Hàn quốc.
III. Hướng dẫn sử dụng chảo
- Trước khi sử dụng (Khi mới mua về):
– Đổ nước và giấm vào chảo theo tỷ lệ 1:1, đun sôi khoảng 10 phút thì đổ nước giấm đi và rửa sạch dưới vòi nước chảy.
– Đun nóng chảo ở lửa vừa hoặc thấp hơn, cho khoảng 2 thìa dầu ăn vào, dùng khăn bếp tráng đều mặt trong chảo như thể tráng nhẹ (lặp lại 3-4 lần).
- Sử dụng chảo rán đúng cách:
– Xử lý cẩn thận: Tránh sử dụng các dụng cụ kim loại sắc nhọn hoặc miếng cọ rửa kim loại để tránh bong tróc, trầy xước. Thay vào đó hãy sử dụng dụng cụ bằng gỗ hoặc silicone và miếng bọt biển mềm.
– Nhiệt độ nấu: Tránh nhiệt độ quá cao trong thời gian dài, nấu ở lửa vừa hoặc thấp hơn để chảo bền hơn.
– Làm nguội trước khi rửa: Để chảo đủ nguội trước khi rửa để tránh làm lớp phủ bị yếu đi.
– Tránh làm nóng chảo trống: Không bao giờ đun nóng chảo rỗng ở nhiệt độ cao vì có thể làm hỏng dụng cụ nấu.
– Xử lý muối: Sau khi nấu các thực phẩm có nhiều muối, hãy chuyển thức ăn thừa sang hộp đựng khác để bảo quản lớp phủ.
– Bảo dưỡng tay cầm: kiểm tra và siết chặt các vít tay cầm nếu bị lỏng để đảm bảo an toàn.
– Thay thế khi cần thiết: Không sử dụng chảo rán có lớp phủ bị mòn hoặc hư hỏng; thay thế chúng kịp thời.
– Sử dụng các dụng cụ nấu ăn nhẹ nhàng và miếng bọt biển mềm để rửa.
CHÚ Ý
- Không bao giờ chạm vào sản phẩm bằng tay trần vì sản phẩm có thể rất nóng trong hoặc sau khi nấu.
- Vì độ dẫn nhiệt cao nên vui lòng sử dụng ở nhiệt độ trung bình hoặc thấp và tránh nhiệt độ quá
- cao hơn mức cần thiết.
- Cẩn thận khi sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng kim loại hoặc dụng cụ chà rửa mạnh vì chúng có thể làm hỏng sản phẩm.
- Không làm nóng chảo chống dính quá nóng khi không có thực phẩm.
- Để tránh làm hỏng lớp chống dính của chảo, vui lòng không bảo quản thức ăn mặn quá lâu.
- Khi rửa Chảo chống dính đa năng, hãy sử dụng chất tẩy rửa trung tính và sau khi rửa sạch, lau khô kỹ trước khi cất giữ.
- Hãy để xa tầm tay trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
- Vui lòng không sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích chính của nó.